CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI
00 Ngày
01 Giờ
22 Phút
30 Giây

Giới thiệu các dòng máy ấp trứng gà CPCOM

Thứ hai - 30/07/2012 12:44
Được sự đông đảo ủng hộ của quý khách xa gần và tiện cho những quý khách ở phương xa không có điều kiện đi lại. Cơ sở sản xuất máy ấp trứng CPCOM đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mua máy ấp trứng gà. CPCOM có 2 dòng máy ấp trứng gà tự động:
Máy ấp trứng CPCOM
Máy ấp trứng CPCOM

CPCOM có 2 dòng máy ấp trứng gia cầm tự động:

Dòng máy ấp trứng nhập khẩu:
Là những dòng máy ấp trứng gia cầm tự động được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ,... Những dòng máy ấp trứng có công nghệ hiện đại mẫu mã đẹp mắt. Có đầy đủ các công suất từ một vài quả cho đến hàng ngàn quả.

Dòng máy ấp trứng nội địa:
Là những dòng máy ấp trứng gia cầm tự động được sản xuất và lắp ráp tại CPCOM với linh kiện của các nước như Hàn Quốc, Nhật, Malay,... Những dòng máy ấp trứng của chúng tôi cũng có đầy đủ tính năng như các dòng máy ấp trứng nhập khẩu. Mà giá thành rẻ, vận chuyển và bảo hành thuận tiện. Những dòng máy ấp trứng của CPCOM được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 

II. Thông tin về CPCOM:

Cơ sở máy ấp trứng CPCOM hoạt động trên website: mayaptrung.com.vn hiện có trên 50 chủng loại mẫu mã máy ấp trứng gia cầm tự động từ trong và ngoài nước.

Là một cơ sở hàng đầu về sản xuất và phân phối các dòng máy ấp trứng gia cầm tự động uy tín và chất lượng.

Tác giả bài viết: Máy ấp trứng CPCOM

Nguồn tin: mayaptrung.com.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây