CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI
00 Ngày
02 Giờ
03 Phút
28 Giây

Máy ấp trứng gà mini tại Vĩnh Phúc

Thứ tư - 30/11/2016 19:49
MÁY ẤP TRỨNG TẠI VĨNH PHÚC
Chăn nuôi gia cầm của Vĩnh Phúc với thế mạnh là chăn nuôi gà, đã hình thành vùng chăn nuôi gà đẻ, gà thịt tập trung ở các huyện Tam Dương, Tam Đảo. 
Trong vài năm trở lại đây, Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những tỉnh có chăn nuôi phát triển tương đối mạnh cả về số lượng và chất lượng.
Trong quá trình phát triển công nghiệp và dịch vụ, Vĩnh Phúc đã chuyển đổi mạnh mẽ cơ cấu ngành nông - lâm - thủy sản, đặc biệt đã đưa chăn nuôi trở thành ngành quan trọng nhất cả về giá trị và tỷ trọng trong sản xuất nông nghiệp. 
Trong giai đoạn phát triển mới, việc đẩy mạnh ứng dụng KHCN vào sản xuất nông nghiệp nói chung, trong chăn nuôi nói riêng đã không còn xa lạ khi máy ấp trứng ra đời đã tạo một sức bật mới trong ngành chăn nuôi.
Lý do mà máy ấp trứng ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bà con nông dân trong chăn nuôi gia cầm. Việc ấp trứng bằng phương pháp thủ công đã quá tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của bà con mà tỷ lệ nở lại không cao. Để giảm thiểu mọi khó khăn, giờ đây bà con có thể an tâm sử dụng chiếc máy ấp trứng tự động, việc nâng cao tỷ lệ trứng nở một cách hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại cực kì đơn giản hơn bạn nghĩ.

Máy ấp trứng gà mini là thiết bị ấp trứng gia cầm chuyên nghiệp và hiện đại, áp dụng kỹ thuật điện tử dùng nhiệt độ để ấp trứng thay thế cho gà mẹ ấp trứng truyền thống. Máy ấp trứng gà mini cho kết quả tỷ lệ thành công cao. Vì nó là hoàn toàn tự động.
Từ đó chúng tôi, cơ sở sản xuất máy ấp trứng đã nghiên cứu và dựa vào các yếu tố công nghệ của các nước nổi tiếng chuyên sản xuất về các dòng máy ấp trứng gia cầm để phát minh và sản xuất ra các dòng máy ấp trứng gia cầm hoàn toàn tự động phù hợp về các yếu tố như: chi phí giá cả rẻ hơn các dòng máy ngoại nhập tới 60% ~ 70%,
kích thước nhỏ gọn, tinh giản nên vận chuyển và bảo hành thuận tiện dễ dàng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại như:
- Nhiệt độ: Có thể tùy chỉnh ở mức giao động nhiệt độ 0.10C (VD:37.50C ~ 37.60C). Và sử dụng công nghệ Fuzzy Temperature - sản - xuất và đáp ứng nhu cầu nghành ấp trứng hiệu quả hơn.
- Độ ẩm: Có thể tùy chỉnh ở mức giao động 1%Rh, dùng máy tạo sóng siêu âm để tách hơi nước nhanh chóng mà không tạo ra nhiệt.
- Đảo trộn trứng: Có thể tùy chỉnh 3 mức độ hẹn giờ đảo (1h/2h/3h), với góc nghiêng 450/00/450.
- Điều hòa khí: Không khí trong máy được điều hòa ổn định, lấy O2 từ bên ngoài vào và đẩy CO2 ra.
- Thiết bị cấp nhiệt: Sử dụng bóng điện trở hoàn toàn không phát sáng, có độ bền lên đến 3 năm.
- Điện năng tiêu thụ 1 mẻ trứng chỉ khoảng 5Kw~15Kw. Đặc biệt khi cúp điện có thể sử dụng bình ắc quy hoặc các thiết thị cấp điện khác.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây